Tel:
Trung Quốc Dụng cụ nhà bếp bằng silicon nhà sản xuất
Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.
Cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý nhất và chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng; giúp khách hàng đạt được lợi nhuận và thành công!

Nhà

Shenzhen ZD Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
chất lượng tốt Bàn chải nhà bếp bằng silicon giảm giá
chất lượng tốt Bàn chải nhà bếp bằng silicon giảm giá
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ này là tuyệt vời, sản phẩm là tuyệt vời, tôi đánh giá cao nó.

—— iris sasson, Israel

dịch vụ tuyệt vời. chất lượng tuyệt vời

—— Alex Demetriou, Nam Phi

Dịch vụ khách hàng hàng đầu, sản phẩm tốt nhưng không phải là chất lượng hàng đầu tôi đang tìm kiếm. Dù sao dịch vụ và truyền thông tuyệt vời, tôi hy vọng sẽ có những dịp khác để kinh doanh với nhà máy này.

—— Davide Dal Toso, Ý

Tôi đã nhận được đơn đặt hàng trước thời hạn và cực kỳ ấn tượng với chất lượng của túi trà silicon. Không chỉ vậy, Mia còn đặc biệt đối phó. Dịch vụ hạng nhất! Tôi chắc chắn sẽ được đặt hàng một lần nữa.

—— Lisette Reimche, Canada

Công ty tuyệt vời. Đã đi trên và hơn thế nữa với chất lượng tuyệt vời

—— Christopher Ejimofor, Hoa Kỳ

Sản phẩm tuyệt vời, hài lòng với sự tùy biến.

—— Sarah Labuda, Hoa Kỳ

dịch vụ tốt

—— ignacio montes de oca, Mexico

Rất hài lòng với toàn bộ quá trình với Catherine và công ty này. Đơn hàng của tôi đến nhanh chóng (rất ấn tượng) và sản phẩm dường như có chất lượng tốt và tôi đã thử nghiệm một sản phẩm và hoạt động rất tốt.

—— Nghiên cứu sinh, Hoa Kỳ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
1 Hệ thống chuỗi cung ứng

Quy trình kiểm soát chất lượng sắp tới (IQC)

Mục đích
Để đảm bảo chất lượng của nguyên liệu đầu vào đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm, ngăn chặn việc kiểm tra trái phép hoặc kiểm tra vật liệu không đạt tiêu chuẩn vào sản xuất, để tránh vật liệu gây ra vấn đề chất lượng trong sản xuất.

Tài liệu liên quan
Nó bao gồm vật liệu sản xuất, vật liệu đóng gói, vật liệu miễn trừ.

Trách nhiệm
Thanh tra IQC chịu trách nhiệm kiểm tra, ghi lại kết quả và đánh giá.

Lấy mẫu
Chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn MIL-STD-105E, khuyết tật chính AQL 1: 0, khuyết tật nhỏ 1.5.

Sau khi kiểm tra
Thanh tra IQC sẽ dán nhãn IQC Qualified trên tài liệu được chấp nhận. Nếu tài liệu không được chấp nhận, nhân viên sẽ báo cáo cho quản lý bộ phận QC và quản lý nhà máy. Nếu vì sản xuất khẩn cấp hoặc lý do đặc biệt khác, nhân viên sẽ dán nhãn Chấp nhận sai lệch và báo cáo
Số lượng để bộ phận mua hàng. Tài liệu không đủ tiêu chuẩn IQC sẽ được dán nhãn Không được chấp nhận và trả lại cho nhà cung cấp

2 Quản lý sản xuất Syste

Để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, chúng tôi thiết lập R & Ddepidor, hệ thống đào tạo nhân viên, biểu đồ dòng chảy rõ ràng và rất nhiều máy móc và thiết bị tiên tiến

Quy trình kiểm soát đào tạo nhân viên

Sau khi một công nhân mới được tuyển dụng, các khóa đào tạo hoàn chỉnh sẽ được cung cấp trước khi anh ta bắt đầu làm việc, để đảm bảo anh ta có đủ kiến ​​thức về công việc và hiểu tất cả các thủ tục. Các biểu đồ và tài liệu quy trình sản xuất rõ ràng cho mọi công nhân tiến hành.
Mục đích đào tạo nhân viên
Chỉ định từng yêu cầu khả năng của vị trí liên quan đến chất lượng và cung cấp đào tạo cho nhân viên để đáp ứng các yêu cầu được chỉ định.

Nội dung đào tạo nhân viên mới
Giáo dục cơ bản của công ty: bao gồm hồ sơ công ty, kỷ luật nhân viên, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng, chất lượng, an toàn và nhận thức về môi trường, luật pháp và quy định có liên quan, tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng và đào tạo kiến ​​thức cơ bản khác. Trong vòng một tháng kể từ khi vào công ty, nó sẽ được tổ chức bởi Phòng Hành chính.

Đào tạo kỹ năng công việc: Nghiên cứu các tiêu chuẩn sản phẩm quốc gia, tiêu chuẩn, quy trình và quy trình của công ty, hiệu suất của thiết bị được sử dụng, các bước vận hành, biện pháp phòng ngừa an toàn và các biện pháp dự phòng, vv Nó sẽ được tổ chức bởi người quản lý kỹ thuật. Các nhân viên cần phải vượt qua đánh giá trước khi bắt đầu làm việc.

Hệ thống 3 QC

Kiểm soát chất lượng bao gồm kiểm tra quá trình làm việc và thành phẩm. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đều được kiểm tra và kiểm tra cẩn thận để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Mục đích
Để kiểm soát và đối phó với các sản phẩm đến và sản phẩm hoàn thành không đủ tiêu chuẩn, để đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty đáp ứng các yêu cầu.

Phạm vi áp dụng

Quy trình này áp dụng để kiểm soát tất cả các nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình và thành phẩm.

Các phòng ban liên quan

Bộ phận kỹ thuật, xưởng sản xuất, và kho.

Kiểm soát thành phẩm không đủ tiêu chuẩn

Cách đối phó với các sản phẩm hoàn thiện không đủ tiêu chuẩn được tìm thấy bởi nhân viên QC
Nếu nhân viên QC tìm thấy một vài sản phẩm hoàn chỉnh không đủ tiêu chuẩn, nhân viên sẽ điền vào Mẫu xử lý sản phẩm xấu Bad "để thông báo cho xưởng sửa chữa. Sau khi sửa chữa, nhân viên QC sẽ kiểm tra lại và các sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa vào kho. với các hàng hóa khác; Nếu toàn bộ một lô không đủ tiêu chuẩn, nhân viên QC sẽ điền vào Mẫu xử lý sản phẩm xấu "để thông báo cho xưởng để tái sản xuất.

Cách đối phó với các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn được tìm thấy trong kiểm tra khách hàng
Nếu sản phẩm không đủ tiêu chuẩn được tìm thấy bởi kiểm tra của khách hàng, bộ phận bán hàng sẽ gửi Báo cáo kiểm tra không đủ tiêu chuẩn của Form tới bộ phận kỹ thuật với mẫu không đủ tiêu chuẩn (khách hàng cung cấp). Nhân viên phòng kỹ thuật sẽ phân tích, chuẩn bị báo cáo phân tích và đưa ra các biện pháp khắc phục và phòng ngừa.

Hội thảo thực hiện các hành động khắc phục và sắp xếp làm lại.
Sau khi thực hiện làm lại, chất lượng sẽ được kiểm tra bởi nhân viên QC và kiểm tra của khách hàng. Nếu nó không vượt qua sự kiểm tra của khách hàng, nó sẽ đủ điều kiện để xử lý. Cách đối phó với các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn được trả lại bởi khách hàng Bộ phận chất lượng kỹ thuật phân tích theo các mẫu không đủ tiêu chuẩn và đưa ra các biện pháp khắc phục và phòng ngừa tương ứng trong "mẫu báo cáo kiểm tra không đủ tiêu chuẩn" do bộ phận bán hàng ban hành. Các hàng hóa trả lại có thể được làm lại bởi hội thảo sẽ tổ chức kiểm tra, phân loại và thống kê đầy đủ, sau đó gửi báo cáo thống kê và các mẫu không đủ tiêu chuẩn cho bộ phận kỹ thuật. Sau khi làm lại, hàng hóa không được kiểm tra sẽ không được gửi vào kho. Đối với những hàng hóa không thể làm lại, nhà máy sẽ tái sản xuất bổ sung.

Hệ thống 4 gói

1. Bất kể gói nào bạn cần, trong bọc co, cuộn, hộp, túi poly, vỉ, túi dệt PP, hoặc pallet, chúng tôi có kinh nghiệm để xử lý tất cả chúng.

2. Mỗi hộp và thùng carton có một nhãn. Nếu một khách hàng cần định dạng hoặc kích thước đặc biệt, nhân viên cũng sẽ xử lý nó.

3. Trên nhãn, nó có mẫu sản phẩm, số lô, số lượng, việc thực hiện số tiêu chuẩn, ngày sản xuất và các dấu hiệu khác.

4. Hộp phải có thể đảm bảo trong điều kiện vận chuyển và bảo quản bình thường, và sản phẩm sẽ không bị hư hại do sốc, xử lý, độ ẩm hoặc bụi.

5 Hệ thống quản lý kho

Quy trình làm việc quản lý kho là đảm bảo nguyên liệu và sản phẩm được giữ trong kho luôn trong điều kiện tốt và bảo trì.

Quy trình làm việc quản lý kho
1. Thủ tục nhập kho
Tất cả các sản phẩm và vật liệu phải được kiểm tra hoặc xác minh bởi bộ phận chất lượng trước khi chúng có thể được lưu trữ. Theo hồ sơ kiểm tra, nhân viên kho điền vào Mẫu lưu trữ trên máy "để nhận lưu trữ nguyên liệu. Các vật liệu khác nhau nên được lưu trữ theo quy định của địa điểm.
2. Kiểm soát kho vật liệu
Nhà kho cần được giữ thông thoáng và khô ráo, và cần có biện pháp chống mưa, chống ẩm, chống cháy. Vật liệu kho nên được đặt gọn gàng, sạch sẽ và gọn gàng (không bụi, không rác, không mảnh vụn). Nội dung nhãn của tài liệu kho phải đầy đủ, rõ ràng và chính xác để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra hàng tồn kho và dễ dàng tìm thấy. Các vật liệu kho được tìm thấy trong sự thất bại, hư hỏng hoặc hư hỏng nên được loại bỏ kịp thời và xóa khỏi kho.

3. Thủ tục xuất kho
Tài liệu cần được kiểm tra nghiêm ngặt. Thủ tục phải được ký bởi người có thẩm quyền. Việc hết hàng thành phẩm phải được thực hiện với Phiếu giao hàng của bộ phận bán hàng.
4. Hàng tồn kho
Vào ngày 30 mỗi tháng, nhân viên kiểm tra hàng tồn kho trong kho và đối chiếu các tài liệu liên quan. Vấn đề tìm thấy trong kho hàng tồn kho phải được xác định và báo cáo kịp thời cho đội ngũ quản lý để được giúp đỡ.

6 Hệ thống kiểm tra trước khi rời nhà máy

Trước khi gửi sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn xử lý, lưu trữ, đóng gói, bảo vệ và đánh dấu để đảm bảo các sản phẩm trong tình trạng tốt.

1. Xử lý
A. Sử dụng xe đẩy và xe nâng hàng để gửi hàng thành phẩm vào kho;
B. Sử dụng hàng hóa, vận tải đường sắt, vận chuyển hoặc vận chuyển hàng không để giao hàng cho khách hàng;
C. Nếu giao hàng ngoài khơi, cần có các biện pháp chống mưa, chống rơi, chống áp lực và chống va chạm.
2. Giao hàng tận nơi
Theo Chính sách quản lý kho hàng ", nhân viên kho tuân theo quy trình xuất khẩu để đảm bảo chất lượng của
quá trình giao hàng. Nhân viên bán hàng kiểm tra các sản phẩm theo yêu cầu của hợp đồng trước khi giao hàng. Đồng thời nhân viên cần ước tính các vấn đề trên đường giao hàng và thực hiện các biện pháp bảo vệ. Trong quá trình vận chuyển, chúng ta phải luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Miễn là có một vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng, chúng ta cần phải xử lý ngay lập tức, để không làm hỏng sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển, nếu do tai nạn khiến chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng, nhân viên cần báo cáo ngay cho đội ngũ quản lý, để đảm bảo hàng hóa được giao cho khách hàng đáp ứng yêu cầu. Khi sản phẩm đến đích, nó phải được người nhận ký tên. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm hoặc chứng nhận hệ thống chất lượng, chúng tôi nên cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

7 Hệ thống dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi có một quy trình chuẩn để xử lý các khiếu nại sau bán hàng của khách hàng.

1
2. Bộ phận kỹ thuật phân tích nguyên nhân, xác định cách giải quyết và đưa ra phản hồi cho nhân viên bán hàng.

3. Bộ phận bán hàng đưa ra quyết định sửa chữa, làm lại, trả lại, hoàn tiền, vv cho khách hàng.

Chứng chỉ
 • Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:ISO9001

  Số:42827

  ngày phát hành:2016-11-15

  Ngày hết hạn:2021-06-27

 • Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:ISO14001

  Số:44963

  ngày phát hành:2018-06-27

  Ngày hết hạn:2021-06-27

 • Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:ISO18001

  Số:H2703

  ngày phát hành:2018-06-27

  Ngày hết hạn:2021-03-12

 • Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:SGS-FDA

  Số:No. CANEC1902308301

  ngày phát hành:2019-02-25

  Ngày hết hạn:2020-02-25

 • Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:SGS-LFGB

  Số:No. CANEC1902303601

  ngày phát hành:2019-02-26

  Ngày hết hạn:2020-02-26

Chi tiết liên lạc
Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Jessie

Tel: 0086-15999964606

Fax: 86-755-23084679

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.
306-309, Tòa nhà D, Công viên Sáng tạo và Công nghệ Huayuan, Đường Laodong, Quận Bao'an, Thâm Quyến 518102, Trung Quốc
Tel:86-755-23080249
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dụng cụ nhà bếp bằng silicon nhà cung cấp. © 2019 - 2020 siliconekitchen-utensils.com. All Rights Reserved.