Tel:
Trung Quốc Dụng cụ nhà bếp bằng silicon nhà sản xuất
Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.
Cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý nhất và chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng; giúp khách hàng đạt được lợi nhuận và thành công!

Nhà

Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.

Thâm Quyến ZD Technology Co., LTD là một công ty được chứng nhận ISO 9001-2008, ISO14001, ISO18001 và ISO27001 thành lập năm 2000, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm silicon / cao su / nhựa, trong 17 năm phát triển sản phẩm silicon. Nhà máy của chúng tôi bao gồm một khu công nghiệp 30.000 mét vuông tự sở hữu, cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới.

5 chi nhánh của chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến, Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải và Hồng Kông, với hơn 300 nhân viên.

Ưu điểm --- Chuyên nghiệp với các kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhà thiết kế, công nhân lành nghề, máy đúc tiên tiến, máy lưu hóa, máy phun, dây chuyền sơn dầu, dây chuyền lụa và vẫn mở rộng theo yêu cầu thị trường. Hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu.

Phạm vi kinh doanh --- R & D và giải pháp sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm silicon sản xuất OEM / ODM.

Nhiệm vụ --- Cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và mọi khách hàng, giúp khách hàng đạt được lợi nhuận và thành công.

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty và ban nhạc nổi tiếng, bao gồm Paul's Warehouse, USA Direct Outlet, Amazon, Apollo Group, Wal-Mart, ERICons, Carrefour, Saudi Airlines, Qatar Airways, v.v.

Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận FDA, LFGB, RoHS, EN-71, REACH và CE và nhà máy của chúng tôi có báo cáo kiểm toán nhà máy của SGS. Bạn rất hoan nghênh đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : TANGENCY ™

Số nhân viên : 101~200

Doanh thu hàng năm : 50 Million-100 Million

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thâm Quyến ZD Technology Co., LTD là một công ty được chứng nhận ISO 9001-2008, ISO14001, ISO18001 và ISO27001 thành lập năm 2000, chuyên phát triển sản phẩm silicon trong 17 năm. Nhà máy bao gồm một nhà máy 30.000 mét vuông tự sở hữu, cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới.

Công ty dịch vụ

1. Các sản phẩm silicon của chúng tôi có hiệu suất tuyệt vời, các sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ -40oC đến 230oC. Sản phẩm có thể được sử dụng trong lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, và vẫn duy trì hiệu suất hoàn hảo mà không tiết ra bất kỳ chất độc hại nào. Làm nổi bật phẩm chất linh hoạt của nó, đặc tính chống dính và dễ dàng làm sạch, phản ứng từ khắp nơi trên thế giới là một hiện tượng.

2. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận FDA, LFGB, RoHS, EN-71, REACH và CE và nhà máy của chúng tôi có báo cáo kiểm toán nhà máy của SGS, các chứng nhận có thể được cung cấp theo yêu cầu.

3. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ R & D cho sản phẩm để hỗ trợ tất cả các ý tưởng mới của bạn. Đơn hàng OEM của bạn rất được hoan nghênh tại nhà máy của chúng tôi.

4. Sản phẩm được thiết kế mới được liệt kê mỗi tháng.

5. Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh thương hiệu. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về bao bì hộp / nhựa và bao bì tùy chỉnh khác, có thể hỗ trợ các yêu cầu tùy chỉnh của bạn.

6. Nhà máy của chúng tôi được chứng nhận ISO 9001-2008, ISO14001, ISO18001 và ISO27001, với hướng dẫn quản lý Seven Systems của chúng tôi, bạn có thể yên tâm với sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

7. Công ty ZD Technology được thành lập năm 2000, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm silicon / cao su / nhựa, phát triển sản phẩm silicon trong 17 năm.

8. Hậu cần: Chúng tôi đang hợp tác với một loạt các công ty hậu cần quốc tế, bạn có thể chọn một công ty để tối đa hóa hiệu quả:

- Express: DHL, TNT, FedEx, UPS, EMS, v.v.

- bằng đường hàng không

- bởi đại dương

9. Dịch vụ hậu mãi:

1

2. Bộ phận kỹ thuật phân tích nguyên nhân, xác định cách giải quyết và đưa ra phản hồi cho nhân viên bán hàng.

3. Bộ phận bán hàng đưa ra quyết định sửa chữa, làm lại, trả lại, hoàn tiền, vv cho khách hàng.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi trong Exibition:

Shenzhen ZD Technology Co., Ltd.
306-309, Tòa nhà D, Công viên Sáng tạo và Công nghệ Huayuan, Đường Laodong, Quận Bao'an, Thâm Quyến 518102, Trung Quốc
Tel:86-755-23080249
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dụng cụ nhà bếp bằng silicon nhà cung cấp. © 2019 - 2020 siliconekitchen-utensils.com. All Rights Reserved.